Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

TẦM NHÌN: Trở thành 1 trong những đơn vị đứng đầu về cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát và các thiết bị an ninh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực an ninh giám sát.

SỨ MỆNH: Lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Phục vụ khách hàng dựa trên 3 tiêu chí chủ đạo "Sản phẩm chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ hoàn hảo".

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Trở thành đơn vị mạnh nhất tại thị trường Hà Nội về lĩnh vực an ninh, giám sát.

2. Mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...

3. Đáp ứng trên 95% nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ an ninh.

4. 100% khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

 

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY.

    - Với phương châm “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, và gần 10 năm hình thành phát triển, Lê Duẩn Digital đã quy tụ được đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực camera nói riêng và điện tử công nghệ nói chung. Đặc biệt với đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
    - Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, chúng tôi không ngừng lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm an ninh phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.
    - Các dòng sản phẩm tới từ các hãng nổi tiếng thế giới như Hikvision, Samsung, Sony, Panasonic, Samtech, Vantech... đủ để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường.

 

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ.

 

IV. CAM KẾT.

   Cam kết với đối tác:
- Trở thành đối tác chiến lược trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
   Cam kết với khách hàng:
-  Cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.
-  Luôn luôn làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của Lê Duẩn Digital, lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo uy tín doanh nghiệp.
-  Giá cả hàng hóa hợp lý nhất, cập nhật liên tục để phục vụ khách hàng tốt nhất.
-  Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và đối tác để hoàn thiện mình, Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân, và không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 

 

V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI.

    Vươn cao - vươn xa - mở rộng thị trường dựa trên 3 tiêu chí "phát triển, hiệu quả, bền vững". Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Lê Duẩn Digital trong lĩnh vực an ninh và các lĩnh vực khác trong tương lai không xa

HIEU TRANG TRADE AND SERVICES CO., LTD

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HIẾU TRANG

MST: 0107266404
Đc: Khu Trung, Dục Nội, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội
Văn phòng Đông Anh: 405 Đường Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 04.8589.1899.
DĐ: 0988.943.586 - 0916.943.586

Văn phòng Hà Nội: 23/21/1194 Đường Láng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

ĐT: 094.6655.877

Mr Việt
Email : leduancctv@gmail.com

Website: http://anninh24h.com.vn 

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +